บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย ครั้งที่ 3 ส่งเสริมเกษตรกร กระจายรายได้สู่ชุมชน

21 April 2022

BJC - Caring for Community 

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จํากัด (มหาชน) ในกลุ่มบีเจซี ส่งเสริมเกษตรกรและผู้ผลิตข้าวของไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 ได้จัดทริปพาสมาชิกบิ๊กพ้อยต์เที่ยวตามรอยวิถีข้าวไทย ครั้งที่ 3 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไหว้พระรับพลังบวกเสริมพลังบุญสุดเอกซ์คลูซีฟกับ ดร.คฑา ชินบัญชร และเต็มอิ่มกับกิจกรรมมากมาย เมื่อวันที่ 18-20 มีนาคม 2565

ทริปเดียวให้ครอบครัวสมาชิกบิ๊กพ้อยต์เที่ยว 3 อิ่ม และเป็นส่งเสริมการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน สร้างรอยยิ้มให้ผู้ประกอบการไทย

• อิ่มสุขกับเส้นทางท่องเที่ยวเรียนรู้เรื่องข้าวของไทย สนุกกับกิจกรรมทดลองดำนาปลูกข้าว และเพลิดเพลินเก็บภาพความประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ “ฮิโนกิแลนด์” ดินแดนญี่ปุ่นที่ประเทศไทย

 อิ่มบุญกับพิธีสืบชะตาแบบล้านนาที่วัดศรีสุพรรณ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สวดมนต์อธิษฐานจิตเพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคล ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดพระธาตุดอยสุเทพวรวิหารและวัดพระธาตุดอยคำ โดย ดร.คฑา ชินบัญชร และร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์การเรียน กีฬาและสิ่งจำเป็นต่างๆ ให้แก่โรงเรียนและนักเรียนในชุมชนแม่กำปองกว่า 300 คน

• อิ่มท้องกับอาหารร้านเด็ดในเชียงใหม่ บริการครบทุกรสชาติ ทั้งอาหารพื้นเมืองเหนือ อาหารไทย อาหารจีนและซื้อของฝากจากดังกลับไปฝากคนที่รัก

Tags #Social